Tạm giữ thanh niên dùng dao và xăng khống chế cô gái

0
23

Tâm sử dụng dao khống chế tình củ của mình rồi chở đến khu vực vắng người, sau đó mở chai xăng dọa đốt nếu cô gái không nối lại tình cảm.

Khoảng 20h này 4/4, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) bắt khẩn cấp Nguyễn Minh Tâm (29 tuổi, ngụ tại phường Phước Hội, thị xã La Gi) khi đang dùng dao và xăng khống chế người yêu cũ để níu kéo lại tình cảm.

Theo cảnh sát khu vực cho hay, Tâm và chị Nguyễn Thị Huỳnh (ngụ tại Kiên Giang, đã đổi tên) có quan hệ tình cảm được nhiều năm nhưng đã chia tay.

Chiều ngày 4/4, chị Huỳnh đang bán trái cây thì Tâm đi xe máy đến dùng dao đe dọa, ép lên xe và chở đi. Tâm đưa chị Huỳnh đến khu vực đồi dương phường Bình Tân, mở nấp chai xăng mang theo và ép cô gái yêu lại từ đầu nếu không sẽ phóng hỏa.

Nhận được thông tin, Đội Cảnh sát Hình sự Công an thị xã La Gi nhanh chóng đến hiện trường nơi Tâm đang khống chế chị Huỳnh, thuyết phục thanh niên này thả cô gái.

Khuya 23h30 cùng ngày, cảnh sát khống chế Tâm, giải cứu chị Huỳnh an toàn. Khám xét trên người Tân, cảnh sát thu giữ 4 con dao cùng với chai xăng đã mở nắp.