Bắt nữ nghi phạm tra tấn cô gái 18 tuổi sẩy thai

0
11

Sáng ngày 25/4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, thông tin đã bắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, người địa phương) – nghi phạm thứ 2 trong vụ giam giữ, hành hung cô gái 18 tuổi đến sẩy thai.

Trong quá trình điều tra vụ án, cảnh sát xác định Huyền và anh trai tên Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) là chủ mưu vụ tra tấncô gái tên Duyên đến sẩy thai. Sau khi gây án, Dũng và Huyền đã bỏ trốn.

Dũng bị bắt 3 hôm trước tại một khách sạn ở quận Bình Tân. Đến chiều 24/4, cảnh sát tìm thấy Huyền đang ẩn nấp tại một hotel ở gần đó nên vây bắt.

Theo Cơ quan Công An, anh trai Duyên nợ Dũng số tiền 1,6 triệu đồng nhưng không có dấu hiệu trả. Ngày 22/3, do có biết nhau từ trước nên chị Duyên đến nhà Huyền ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi. Sau đó, Dũng, Huyền bắt đầu giam giữ nạn nhân.

Dũng, Huyền và Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) khóa tay chân nạn nhân vào chân cầu thang rồi tra tấn như thời trung cổ. Trong thời gian bắt giữ trái phép, Dũng còn chụp hình nạn nhân gửi cho anh trai cô này để yêu cầu đến trả tiền.

Sau 21 ngày tra tấn, bị đánh đập dã man, chị Duyên bị sẩy thai. Lúc này, Huyền liên hệ với mẹ là Trần Thị Sương (56 tuổi) đến nhà mang xác thai nhi đi vứt. Đồng thời, Huyền gọi người đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Trong lúc cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, chị Duyên gọi gia đình trình báo công an. Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Khang và các nghi phạm khác.